การประชุมสร้างความร่วมมือในด้านวิชาการ

หนึ่งในผลงานวิจัยของนายอัฐวุฒิ ผลาสินธุ์ นิสิตหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการมอบเสื้อเกราะกันกระสุน “เสื้อเกราะจามจุรี” ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น. ณ CU Innovation Hub ตึกจามจุรี 10 ชั้น 19 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ่านต่อ