เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา รองศาสตรตราจารย์ ดร. พิชญ รัชฎาวงศ์ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยากร อัศดรวิเศษ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญญวัชร์ วังยาว คณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ เข้าร่วมการประชุมสร้างความร่วมมือในด้านวิชาการ และวิจัยในอนาคตร่วมกับกองทัพอากาศในด้านกิจการไซเบอร์ อวกาศ และ เทคโนโลยีด้านการทหารและความมั่นคงต่างๆ โดยมีท่าน พล.อ.ต. ชากร ตะวันแจ้ง รองเจ้ากรมกำลังพลทหารอากาศ เป็นหัวหน้าคณะฝ่ายทหารอากาศเข้าร่วมการประชุม ณ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย